Hotline: 0902488616

CẦU HÔN NHỜ THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS

Ngày đăng: 29-03-2019 | 8:41 PM | 961 Lượt xem | Người đăng: admin

Vào một ngày đẹp trời năm 2010, Yassan (tên ngoài đời là Yasushi Takahashi) đã để cô bạn gái thân yêu của mình ở nhà 6 tháng và đi khắp Nhật Bản để vẽ lời cầu hôn có một không hai trên thế giới.

Bằng cách luôn đeo bên mình một bộ định vị GPS, Yassan đã chu du 7163.7 km để vẽ cho bằng được dòng chữ 'Marry Me' hay 'Cưới anh nhé!' trên bản đồ nước Nhật.

cầu hôn nhờ thiết bị định vị gps

Cưới anh nhé! Tác phẩm cầu hôn nhờ thiết bị định vị gps

Phương tiện di chuyển của anh chàng này cũng khá đa dạng, từ xe hơi, tàu thuyền và đến cả xe đạp. Tuy nhiên hầu như chẳng ai biết Yassan đã thực hiện một kỳ công lớn đến mức nào nếu anh ta không quay về nhà và bắt đầu tải dữ liệu lên Google Maps.

Sau khi các dữ liệu từ bộ định vị GPS của Yassan được chuyển lên Google Maps. Một bức hình ấn tượng với dòng chữ MARRY ME đã xuất hiện án ngữ ngay trên nước Nhật. Thậm chí Sách kỷ lục Guinness cũng ghi nhận đây là bức vẽ lớn nhất thực hiện qua bộ định vị GPS.

cầu hôn nhờ thiết bị định vị gps

Một tác phẩm khác nhờ sử dụng thiết bị định vị gps của anh chàng này

Mặc dù Yassan đã kết thúc chuyến đi của mình từ 4 năm về trước, nhưng hành trình của anh mới nổi tiếng gần đây khi công ty chuyên bán giày leo núi có cái tên rất công nghệ là Hi-Tec thực hiện chiến dịch quảng bá về kỳ công này.

 cầu hôn nhờ thiết bị định vị gps 

 Chia sẻ

Face Call